Bụng bầu 4 tháng của e ntn có to quá k?

#tòmò #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Đọ bụng bầu nào cm ơi, bụng e mới 4 tháng mà ntn là to quá nhỉ, nói 6, 7 tháng chắc tin lun. bầu con so mà đã vậy đẻ típ chắc bụng xổ ra 1 rổ mất, nhìu mom 7,8 tháng gọn ghê trông đỡ nặng nề, lạch bạch giống vịt bầu như em. Mà bụng cm cứng hay mềm thế, bé nhà e như kiểu trốn sau lớp mỡ của mẹ ý mà cái đường lông bụng sao ngày càng đậm ý, các cụ bảo bầu con trai nên vậy

Bụng bầu 4 tháng của e ntn có to quá k?
13 Các câu trả lời

Tưởng đâu mom tả bụng m hồi bầu chứ, y chang k khác gì, chắc chung đội nấm lùn nuôi bé mỡ nên đeo ba lô to hơn các bạn 🤣Nhìn mấy mom cao ráo, mảnh mai bụng sắp đẻ mới như 4m, còn bụng m 4m như sắp đẻ nghĩ nó ngậm ngùi, may ebe vẫn ptriển tốt k lại bảo mẹ ăn hết phần con 😂 à, có cái khác là đường lông bụng của m cũng rõ nhưng lệch qua rốn và là 1 công chúa chứ k phải hoàng tử như mom đâu 😜

Nhìn bụng mom làm mh nhớ cái bụng của mh ghê cũn to như này, đã v mh thấp người mà tạng dễ mập nữa nên càng thấy bụng. Mà bị cái mới mang thai lần đầu nên nôn thấy bụng dữ lắm chứ ko nghĩ xấu đẹp gì. Nếu có tg mom nên tập mấy bài thể dục nhẹ nhàng để các cơ chắc khỏe hơn để có sức chịu đc em bé, sau này mh đỡ bị đau nhức

e nay cũng 4 th đay ạ nhưng bụng chỉ mới hơi tròn tròn xíu hak chưa đụng áo nữa, nhìn là không ai nói đang bầu luôn 😌

tuỳ cơ địa m ơi.. em thì hết bầu rồi k đọ đc.. cũng k muốn bầu nữa đâu..😆

tùy cơ địa mỗi người nè m

này là tùy mỗi ng thôi mom

Tuỳ mỗi người mom ạ

Tuy mỗi người mom à

Tùy cơ địa thoi ne

tùy cơ địa m nhé