Có thai bụng cứng hay mềm thế cm?

ơ cm ơi, khi mag thai bụng cứng hay mềm vậy, trc giờ e tưởng bầu bụng ai cũng cứng vì có ebe bên trong, như e 4t bụng đã tròn xoe rồi mà nay e sờ bụng chị làm cùng cty hơn 5t rùi mà vẫn mềm xìu, bà bảo tại bụng tao lắm mỡ sờ mãi k thấy con đâu làm e phì cười. Bụng cứng sớm như e có sao k, e sợ bé gò mới làm bụng vậy lại sinh non thì chít

11 Các câu trả lời

Chị bạn mom nói đúng đó, thường những mẹ nào k dc mi nhon lắm, có nhìu mỡ ở v2 thì bụng sẽ mềm giông kiu bụng bia ý, qua tháng t6 trở đi bụng bầu mới bdau cứng. mom k cần lo đâu, bụng cứng hay mềm là do cơ địa của từng ng và sự ptrien của thai nhi, càng về các tháng cuối bụng càng căng cứng thấy rõ, nhất là bé nào ptrien khung xương tốt thì phần đầu sẽ dày cộm lên tạo cgiac bụng cứng hơn hẳn

bụng nhiều mỡ thì mềm hơn đúng r m.. nhưng càng về sau thì bụng càng căng và cứng hơn nè..

đúng là bụng lắm mỡ thì mềm hơn thật đấy m ạ

đúng là bụng lắm mỡ thì mềm hơn thật đấy mom

Tuỳ vào cơ địa từng người nữa e ko rõ

bụng mỡ dày thì cứng là đúng rồi mom

hihi bụng mỡ nhiều thì mềm m ạ

bụng mỡ thường mềm hơn mom ạ

bụng nhiều mỡ thì mềm hơn nè

bụng mỡ da dày nên mềm hơn í