Bụng cứng hay mềm

Các mom ơi. Cho e hỏi khi mang thai bụng cứng hay mềm ah. E hơn 16 tuần. Mà rờ bụng thấy hơi cứng. Có phải tử cung bên trong làm bụng cứng ko ạ. Hay do tử cung gò mà e ko biết E cao 1m6 nặng 48kg có phải gầy nên thiếu mỡ vạy nên bụng cứng phải ko ạ

10 Các câu trả lời

lúc tr cỡ mom thì bị cứng 1 chỗ á. cỡ hơn 20 tuần là bắt đầu cứng hơn á mom. uống nước nhiều vào. mom cứ điều đặn đi khám nhé. nếu thấy gò bị đau thì nên đi khám nhé.

1y ago

mình cũng vậy a. lúc đầu cứ nghỉ là bé mà hình như ko phải . nó 1 chỗ 1 à . mình cũng chưa bt là gì nữa

em nghĩ là bé đang dần phát triển nên bụng căng ra ý. em đang 15w bụng dưới của em cũng căng

con bằng da bằng thịt sao hok cứng đc , nhưng phải xem cứng như nào nữa nè

1y ago

Mình sờ như có khối gì bên trong luôn ấy. Mình tưởng bầu bụng mềm

em phân phối ngũ cốc mẹ bầu mom ủng hộ e với ạ

Lúc bầu mk chẳng để ý cứng hay mềm nữa

Lúc mh bầu bụng cứng mom ạ. Mh cũng gầy

Hình như đó là cơn cò tử cung

có lúc cứng lúc mềm mom ơi

Cứng chứ mom

cứng mom nha

1y ago

Cám ơn mom ạ. Mình sờ như có khối gì bên trong bụng ấy