Bé có dấu hiệu suy dinh dưỡng

E đang tuần 30. Đi siêu âm thì bs bảo bé hơi nhỏ, sợ có dấu hiệu suy dinh dưỡng. Nhưng e vẫn ăn uống, và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ đều đặn. Nhờ các mẹ có kinh nghiệm hướng dẫn giúp em nên ăn thêm hay uống thêm gi để bé phát triển hơn ạ?! Em cảm ơn ạ!

5 Các câu trả lời

Mom ăn các loại thịt nạc đỏ , trứng vịt lộn, sữa chua, sinh tố bơ và uống sữa không đường vào nha mom

mom ăn thêm vịt lộn, sữa chua, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết nhé

3y ago

Dạ. Em cảm ơn ạ

mom uống nhiều nước ấm 3l ngày ăn bơ khoai lang hột vịt lộn uống sữa tươi k đường mom

mom ăn thêm trứng lộn, sữa tươi không đường, khoai lang nha

uống sữa tươi ko đg m