Dinh dưỡng bầu 22 tuần

Các mom có thực đơn cụ thể cho các tuần thai, tháng thai ko ạ? Em thì cứ ăn uống đều thôi. Cũng ko cố quá món gì. Mà lại sợ thiếu chất dinh dưỡng cho con. Trước 15 tuần đi siêu âm bác sĩ bảo thai phát triển tốt. Mà giờ 22 tuần đi siêu âm lại chỉ bảo là phát triển bình thường thôi ạ. Mom nào có kinh nghiệm chia sẻ đi ạ

7 Các câu trả lời

Ăn dc gì thì ăn thôi mom..tránh những món kiêng cữ r..Mà bây giờ thì nên uống sữa k đường nhìu đi mom

Bình thường là ko có gì bất thường đối với thai nhi ví dụ như về hình dáng thai nhi

Cứ đủ thịt rau trứng sữa ít tinh bột là ok

bình thường thì đc rồi mom ơi..

Bt là đx r mà mom.

Lên gg tim á bn

2y trc rồi