Hướng dẫn cách ăn uống giúp cho thai nhi phát triển tốt nhất

16 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè

B ăn trứng lộn khoai lang bơ thịt vit thịt bò..Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à

Ăn nhiều sữa chua, khoai lang, thịt nạc, ăn đủ chất, cân bằng dinh dưỡng

hồi mình bầu thèm ji thì ăn nấy, chỉ kiên mấy móm dưa chua lên men,😁

ăn uống đây đủ đa dang vào mom

mẹ và bé khỏe chứ ạ

Chúc m nhiều sức khỏe

giờ m sinh chưa vậy

mom đã sinh chưa

chuc m suc khoe