Thai suy dinh dưỡng

Hôm nay em đi khám thai tuần thứ 38, mà con em mới được 2,5kg, bác sĩ bảo thai nhi bị suy dinh dưỡng nặng, xảy ra rủi ro rất cao, các mom có phương pháp ăn uống nào giúp con tăng thêm 500g/ tuần k ạ?

Thai suy dinh dưỡng
1 Trả lời

tuần cuối rồi hầu như không vào con đc nhiều nữa đâu m ơi. Sau chăm con ngoài thôi. Rất nhiều bé sinh chỉ 2.5kg hoặc 2.6kg nhưng sau sinh chăm sóc tốt, hấp thụ tốt nên rất hay ăn chóng lớn m nhé. Chưa kể, con khỏe mạnh là hạnh phúc rồi. M đừng lo lắng quá nhé