Mìh bầu 17w mà ngủ trưa dậy bị chuột rút bên bắp chân trái đau ghê lun. Thế thì thiếu chất j k ạ??

Bầu bị chuột rút

7 Các câu trả lời

Mom bổ sung canxi - magie tỉ lệ vàng 2:1 á, sẽ giúp hấp thu hết canxi nạp vào, magie cũng có nhiều công dụng khác tốt cho mẹ bầu nữa. Trước còn trẻ mình hay bị lắm, đến lúc bầu mình bổ sung đủ nên ko hề bị chuột rút, đau lưng, mỏi khớp cho tới ngày sinh, sau sinh luôn

Bt mom ơi còn nếu lo quá thì đi khám bsi xem có thiếu Canxi k nhé

Chắc mom thiếu máu vs canxi rồi

đổi loại canxi đang dùng

thiếu canxi mom nhé

Canxi Mom ah

Canxi mom