thèm vặt

e đang bầu 20tuần ma e thèm mì gói kinh khủng luôn .ngay nào e cũng thèm m.n ạ ma từ lúc mới bâu tới giờ do thèm qá e ăn được 7lần mi gói trong đó co 2lần ăn mi cay 5 lần còn lại ăn mì gói. Có mẹ bầu nào như e ko. K pk co ảnh hưởng gì nhiều đến bé k nữa. Toàn thèm đồ cay nóng

4 Các câu trả lời

Mình vẫn ăn bình thường có sao đâu chỉ kiêng tuyệt đối rau ngót thôi còn mọi thứ mình vẫn ăn bình thường ko ăn nhiều là đc

M ơi hk nên ăn nhiều nhe,ảnh hưởng nhiều tới con có thể dẫn đến hại tới con nua đoq

4y ago

C.ơn c nhé. E củng pk tác hại của mi nhưng ma s em thèm qá c à . Thèm đến khó ngủ lun ạ

Hạn chế m nhé

Ăn ít thoi m