Cho em hỏI bà bầu ăn đậu bắp được không ạ?

Mẹ bầu ăn măng được không ạ? Quả đậu bắp nữa, có sao không nhỉ. Cho em xin ý kiến vớI ạ. Mang bầu mà không thèm thịt cá hảI sản gì, chỉ thích canh măng nấu chân giò vớI đậu bắp luộc mà mẹ chồng bảo không tốt, con sinh ra lắm lông tơ hay ngứa này nọ làm em cũng rén quá :(((

6 Các câu trả lời

Ăn măng ít thôi nó k tốt và ăn nhiều thì sau con nhiều lông lắm. Đậu bắp ăn được nha. Nó có acid folic

ăn đậu bắp tốt lắm chị nhé. còn ăn măng thì e k rỏ, bửa giờ thèm gỏi măng mà chẳg đi chợ được

bầu ăn đậu bắp rất tốt nhé m. trước mìn bầu ăn suốt à

đậu bắp ăn tốt còn măng thì hạn chế m nha

đậu bắp ăn đc mà bạn, có làm sao đâu

ăn đậu bắp đc, đừng ăn măng nhé