Trứng gà nướng

Theo các mẹ thì ăn trứng gà nướng có an toàn k nhỉ. Hic sao e k thèm cơm gì hết, chỉ thèm toàn mấy món ăn vặt thôi

11 Các câu trả lời

hihi giống mình hồi trc nè nào là trứng nướng khoai nướng cánh gà nướng thịt nướng chỉ thèm mấy thứ đó k hà nhưng ăn ít thôi m nhé

ko hề an toan nè m.trứng gà nướng toàn là chả ngâm tẩm.các chất phụ gia.mình tốt nhất là ko nên tự đưa chất độc vào người nè

Mua thì không an toàn đâu mom, mom nên ăn đủ chất sẽ tốt hơn, có thể mua các loại hạt dinh dưỡng để ăn khi thèm á

nếu tự làm thì ăn ít đc, còn mua thì k nên đâu m, người ta làm k đảm bảo vệ sinh đâu m

m ko nên ăn đồ nướng nhìu.an rau xanh nhìu vô.ăn các loại hạt macca óc chó

đồ nướng ăn nhìu ko tốt đâu mom. Ráng ăn đủ chất vào cho con mom.ạ

3y ago

ráng thôi mom. Mom còn ăn dc đã tốt rồi. Mình lúc 3th đầu nghén nằm liệt giường như 1 phế nhân í. Ăn ói ăn ói

nếu mom tự làm thì dc mom, nhưng cũng hạn chế vì con mom à

tự làm thì an toàn. còn ngta làm tjif k bit có vệ sinh k

em cũng thèm ăn vặt mà thôi cố gắng nhịn mom ơi..

m giông minh r. cơm ăn ít. toan thich linh tinh ko à