Gỏi cá khô

Các mẹ cho e hỏi, 🤣 chả là e nghén hay nhợn chỉ thèm ăn cơm với chà bông, rồi cơm với cá khô chiên lên, e đọc vài bài báo nói k nên ăn, và cũng ăn nhưng ít. K biết có mẹ nào ăn h gỏi cá khô chưa, sao e thèm mà cảm giác sẽ ngon miệng lắm.

11 Các câu trả lời

Chứ cá khô ướp gia vị sẽ mặn, mà bầu ăn mặn người giữ nước ghê lắm đó mom, phù ng lên á

3y ago

hihi thỉnh thoảng mom ăn 1 ít vậy cũng ko sao nè. uống đủ 2 lít nc 1 ngày nha mom

ít thui mom chứ nhiều bé k hấp thụ canxi đc thiếu máu lm nc ói đục khô ít ói á...

3y ago

hic bấm bụng mua về nhìn k dám ăn, sợ bị gì. nên lại cất tủ lạnh

Thèm gì ăn nấy thoi mom. Đừng ăn mặn hay ngọt quá là dc

thèm thì ăn ít thôi m, mấy đồ khô mặn k tốt đâu m

ăn ít thì dc m, đồ khô mặn ko tốt cho con đâu

đúng rồi m ạ cá khô k tốt đâu

Cá khô mà ko mặn thì đc mom ạ

em cũng thèm lắm luôn..🤤🤤

ăn ít cũng được mom

thèm ăn ít thì dc mom