Các mẹ ngôi thai ngược thường có dấu hiệu sinh sớm hay bình thường như mọi người v ạ.

E vừa đi khám về bs bảo ngôi ngược, dây rốn quấn cổ..Bảo làm hồ sơ sinh sớm. Vỡ ối là pải nằm rồi gọi cấp cứu hoặc oto nằm ghế sau. Lo quá ạ e mới hơn 34w Trong suốt quá trình mang thai em k ốm ghén, ăn uống đc, ăn nhiều là đằng khác, (sáng bịch stkđ, tối ly sữa bầu, trái cây các kiểu…). Em lên 14kg. Bé ít đạp lắm, lâu lâu gò chút thôi. Nhưng sợ mổ quá ạ, tầm này đi bác sĩ xoay đầu con được không ạ.

7 Các câu trả lời

ngôi ngược dây quấn cổ đến 38w3d luôn k có dấu hiệu chuyển dạ gì thai khỏe mạnh bình thường bác sĩ mổ luôn cho mình ở tuần đấy cũng ngôi ngược từ 34 tuần