Cách nhận biết vị trí thai nhi trong bụng mẹ

Cm làm sao để biết đc vị trí nằm của thai nhi trong bụng mẹ v ạ? E nghe nói nếu gần đến ngày sinh mà ngôi thai ngược thì phải sinh mổ, mà e lại bị đa ối nên nguy cơ e bé nằm ngược càng cao. Bữa giờ e bé nhà e cứ đạp thùm thụp phía bụng dưới, e sợ bị ngôi ngược quá cm ơi. Làm sao để e bé di chuyển và xoay đầu v ạ

Cách nhận biết vị trí thai nhi trong bụng mẹ
8 Các câu trả lời

Thường những em bé nằm ngửa hay nằm sau, đầu hướng xuống tử cung thì mom sẽ thấy những cú đá ở giữa bụng. Nhưng muốn biết chính xác thì nên đi siu âm mom ạ. Lỡ như em bé chưa chịu xoay đầu thì mom thử đi bộ, bơi lôi hay ngồi trên bóng nhún, nhớ là ngồi cẩn thận và nhẹ nhàng, những cách này có thể hỗ trợ cho em bé chuyển động nhìu hơn

siêu âm ngta có để trong bảng kết quả mà m.. sau 28w bé mới bắt đầu xác định ngôi thai nha..

Đi siêu âm xem sao mom. Nếu bé chưa quay thì tập động tác bổ trợ giúp bé quay

mom đi siêu âm mới biết chính xác thôi mom

đi siêu âm sẽ biết chính xác m nhé

siêu âm mới biết chính xác nha mom

siêu âm là biết ngôi thai m nhé

đi siêu âm là rõ nhất m ạ