Sảy thai ra túi thai

E vừa sảy thai buồn quá các mom ơi. Trước thai bóc tách 20% rồi đợt này k giữ đc con nữa, bác nói bên trong nó đẩy bớt máu ra để xẹp hẳn cái eco trống, cho thuốc Utrogestan đặt, có lấy nhau thai đi xét nghiệm 20 ngày nữa mới có kết quả. Bác có cho tiêm mũi gì e quên rồi và cho về nghỉ ngơi. Khi về e vẫn đau bụng âm ỉ và đau lưng k đỡ đến nửa đêm thì túi thai rơi ra ngoài luôn. Buồn quá, em thấy đúng là con cái trời cho, đến hay đi k cách nào dự báo hay biết trước dù ba mẹ đã sát sao hết sức.

6 Các câu trả lời

Thôi đừng dằn vặt nữa em ạ, cũng k phải lỗi tại ai nên bé cũng k trách mẹ đâu, càng nghĩ nhiều con càng khó đi. e sảy ra dc túi thai vậy chắc lúc đó tử cung co thắt mạnh nên tuột thai ra luôn bên ngoài nên cũng đỡ lo bị sót nhau nhưng 1 lần sa bằng 3 lần đẻ, cố gắng nghỉ ngơi, kiêng cữ kĩ chút, skhoe ổn hơn thì lên chùa phóng sinh, kêu cầu cho nhẹ tâm. Vc cũng nên tâm sự, chia sẻ động viên nhau vượt qua tgian khó khăn này, sau này đậu thai có kn rồi cũng sẽ cẩn thận hơn để đón con an toàn

Chia sẻ cùng mom nhé, ráng lên nha mom. Mình cũng bị ra huyết mấy lần, bác sĩ nói tụ dịch màng nuôi từ tuần thứ 7, lúc đó được tiêm nội tiết và uống thuốc nhưng không đỡ đến tuần 16 thì phải nhập viện điều trị gần 10 ngày. rong huyết như này rất nguy hiểm phải hạn chế đi lại và quan trọng nhất là kiêng quan hệ vk ck. bây giờ mình dc 26w rồi cũng lạy phật lien tục mong con an toàn. Cầu trời phù hộ cho các mom có 1 thai kỳ khoẻ mạnh

cố gắng nghỉ ngơi đi m, giữ tinh thần ổn định, rồi con sẽ lại về thôi

chia buồn cùng m. m cố gắng giữ gìn sức khỏe, rồi con lại về nè

Cố gắng nha Mom. Giữ gìn sức khỏe rồi con sẽ lại về nha ❤

Chia buồn cùng mom, đúng là duyên phận rồi ấy mom ạ