Chảy máu âm đạo khi mang thai mới có 6 tuần

E bầu tập 1, mới hơn 6 tuần mà tự nhiên bụng đau âm ỉ, nhẹ nhẹ thôi em k để ý, tới khi bị chảy máu âm đạo quá trời trong đêm e mới hết hồn đi khám bsy ngay sáng hôm sau. Bsy nói e bị doạ sảy , tụ dịch 40%. Bác kêu nghỉ ngơi và cuối tuần đi khám lại, nếu có tim thai thì là an toàn. E sợ quá, nhớ lại cảnh máu chảy mà e còn bủn rủn tay chân. Có chị nào có kn bảo giúp e là khả năng giữ thai có cao ko ạ? e sợ quá

Chảy máu âm đạo khi mang thai mới có 6 tuần
12 Các câu trả lời

mk cũng bị đông thai như bạn.lúc đc 2tháng mấy. máu chảy nhìu.đi khám liên bs nói động thai tụ dịch . bs cho thuôc vê đặt a.đ và thuốc bổ.bs bảo về nằm nghỉ 1chổ trừ ăn uông và đi vs. tuyệt đối k đc đi nhiều. mk nằm đc mấy ngày thây hết ra máu. mk đứng nấu ăn tí xíu nằm hoài mỏi đi tới lui ít trong nhà thôi mà ra máu tiêp. sợ quá khám lại bs la quá trời và bắt buộc k đc đi luôn. mk nằm hơn nữa tháng trời lưng dính nệm luôn. mệt lắm mà thương con nên cố. hơn nữa tháng r đi khám bs bảo là ổn r. mừng rơi nước mắt đo M. chúc M và bé mạnh khoẻ. cô lên M nha.

Cẩn thận nha mom ơi, ra máu là dấu hiệu dọa sảy thai đấy nên mom phải tuyệt đối nghe lời bác sĩ để dưỡng thai an toàn. Mom có được tiêm thêm thuốc an thai không? Nhiều người thai yếu, bắt buộc phải nằm yên trên giường để tĩnh dưỡng và giữ thai đấy. Biết tình trạng của mình rồi nhưng mom cũng đừng quá căng thẳng kẻo ảnh hưởng đến con. Bây giờ Y học hiện đại, bác sĩ tận tâm nên mom phải luôn giữ tinh thần lạc quan, thoải mái, cố gắng ăn uống đầy đủ để còn có lực nuôi thai nữa nhé. Chúc mom về đích an toàn

Đọc bài của mom mà sợ quá. Mình có đọc đc bài viết trên web mình có tư vấn của bác sĩ Dương Ngọc Vân, bác nói bầu 3 tháng đầu mà ra máu có thể là thai ngoài tử cung, viêm nhiễm vùng kín hoặc sảy thai sớm đó mom ơi. Giờ mom đi khám thì bsy bảo chờ mình phải chờ thôi. Giờ mom ráng nghỉ ngơi nhiều vô, tránh vận động nhiều, ăn uống đủ chất, ráng ngủ đủ giấc để thai ổn định. Mom để ý chăm sóc bộ quan sinh dục thật sạch sẽ nữa nha. Chúc mom có thai kỳ an toàn.

Trước tiên cứ bình tĩnh nha mom ơi, nếu đã đi khám biết được tình hình thì bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị rồi. Mom cứ cố gắng ăn uống đầy đủ và nghỉ ngơi sẽ ổn lại thôi nè. Hạn chế vận động mạnh, đi lại nhẹ nhàng, ko nên với tay lên cao và kiêng quan hệ tình dục nữa mẹ nhé! Chúc mẹ sớm khoẻ lại nha.

mình cũng bị tụ dịch , uống thuốc nội tiết với giảm co suốt 3 tháng đầu . mình uống thêm cả nước củ gai , trà củ gai an thai nữa , thời gian ấy đi khám thai liên tục , cứ thấy có gì bất thường là đi khám luôn . giờ mình sinh đc hơn 1 tháng rồi . mom nên nghe theo bác sĩ tuyệt đối rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

Bình tĩnh mom nhé! Mình cũng từng ở trường hợp tương tự. Cũng lo lắng mong ngóng từng ngày. Bâyh thì mình đang ở tuần 29 rồi. Mom chịu khó Nằm nghỉ ngơi thư giãn, cảm nhận và trò chuyện kết nối giữa 2 mẹ con. Đừng vận động nhé! Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi! 🤗

mình không bị, nhưng ra máu vậy chắc nguy hiểm mom ạ.mong mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh

.mom nên nghe theo bác sĩ nha mom nên nằm một chỗ và kê cao chân lên, k đi lại nha

chảy ít thì có thể là máu báo thai, nhiều đi khám gấp

Nên theo dõi nè, mình cũng bị và mất 2 bé 2 lần ☹️