thai 6 tuần 4 ngày

e bị doạ sảy thai siêu âm có kết quả lòng tử cung có phôi thai.máu tụ 20 phần trăm...tim thai + .....e có giữ đc pé k ạ...e lo qá

5 Các câu trả lời

Tụ dịch bên ngoài túi thai 20% hả m? M mới bị xong. Bạn chỉ cần nằm. Chỉ đi vsinh hoặc làm j cần lắm. Còn lại là nằm và nằm. Ko cần kê cao mông. Bsi cho thuốc đặt nghỉ tầm 1 tháng là đi siêu âm lại là ổn.

Bình tĩnh kiêng việc đi lại ,nằm yên trên giường,k ngồi dậy,kê chân cao khi nằm,cố gắng không suy nghĩ nhiều thì hy vọng giữ dc thai cao nhnen mom

Mình cũng mới bị z xong,b cứ theo bs,hạn chế đi lại,tâm trạng thoải mái

có mom nào thai 4t mà boc tách 40% ko ạ .làm sao hết bóc tách ko ạ e lo wa

Đc nếu bạn nhập viện , nghỉ ngơi bs cho thuốc dưỡng thai . về nghỉ ngơi , k leo cầu thang hay chạy xe đặt thuốc từ từ cũng ra hết à . ở nhà dưỡng qa 3tháng đầu đi khỏe hẳn à