Bóc tách túi thai có nguy hiểm không

Giúp e với mấy mom ơi e mới đi khám thai lần đầu thì bs nói có túi thai có yolsac rồi, túi thai 10mm nhưng bị bóc tách 20%, bác kêu phải nằm nghỉ ngơi nhiều dưỡng thai. có mom nào bị như e mà vẫn mang thai bt sinh con khỏe mạnh k ạ e lo quá :( hồi xưa mẹ có bầu e cũng bị bóc tách mấy tháng cuối treo chân k làm gì luôn, k lẽ cái này nó lại di truyền :(

11 Các câu trả lời

Mh cũn bị hồi tháng đầu nè mom, bsĩ cũn dặn hạn chế đi lại vs cho mh nhét thuốc đc 1 tháng là ổn thôi mom. Có thể do thai còn mới nên chưa bám chắc á. Mom đừng lo quá, qan trọng bây giờ mom đi đứng nhẹ nhàng, nằm nhìu nhất có thể. Ăn mấy món nhìu chất dinh dưỡng như cá, thịt gà, thịt bò, các loại đậu… tránh ăn dầu mỡ. Mom có thể thử mấy món như: Cháo hạt sen, Canh gà hầm, Cháo cá chép...đều bổ ho mẹ bầu hết á

Nghe lời bsi đi mom, này l à dấu hiệu dọa sảy thai trong 3 tháng đầu đó, mình nên nằm yên 1 chỗ để dưỡng thai, hạn chế vận động hay để bị ảnh hưởng tâm lý k tốt chút nào. Cố gắng ăn uống đủ chất dinh dưỡng, nấu cháo, súp mấy món dễ tiêu kẻo táo bón. Tgian dưỡng thai mình tranh thủ đọc sách, lướt fb, xem mấy bộ phim hài, nghe nhạc cho tinh thần thư giãn, thoải mái mới tăng cơ hội giữ dc bé

Bóc tách có thể do mẹ bầu vận động, di chuyển đi lại nhiều hoặc mắc các bệnh lý như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung,mẹ bầu có cơ địa bị cao huyết áp, rối loạn đông máu, bệnh tuyến giáp, tiểu đường. Mom làm theo lời khuyên bác sỹ khám thai nha. cần cẩn thận nằm nghỉ ngơi, hạn chế đi lại ấy

Mình cũng bóc tách hơn 20% này. Nằm 1 chỗ dưỡng thôi mom ạ. Hạn chế vận động làm việc nặng nha Này ko phải do di truyền j cả, do cơ địa mom thôi à.

Do cơ địa thôi mom, mom nằm nghỉ dưỡng nhiều và hạn chế đi lại nhé

m nên nghe theo bs, nằm dưỡng, hạn chế vận động, nghĩ ngơi nhiều

mom ơi mom có hiện tượng như đau bụng hay ra huyết gì không mom

mom ăn nhiều quả bơ, hạt để tốt cho tử cung nhau thai nha.

có nha m, chịu khó nghỉ ngơi, tránh hoạt động nặng nè

m nằm nghỉ ngơi nhiều nhé cái này k hề di truyền m nhed