E được 2 bé trai rồi ạ Các mom cho e xin ít kinh nghiệm có bé gái với

E và ck rất mong có con gái ạ

11 Các câu trả lời

M tra mạng để xem thời gian tạo môi trường thuận lợi để sinh con gái nhé, nó sẽ dựa vào chu kỳ kinh của m là chính.

3 thằng con trai nhưng mất 1 đứa và k có ý định sinh thêm cô con gái nào cả mình nghĩ vs mình 2 đứa là đủ

theo tôi. là sau hết kinh 10 ngày quan hệ bthuong. ăn uống nhạt. uống bsung thêmm vitamin e cho khoẻ ng nhé.

Nhả vía cho mom ạ em cũng đi xin vía mãi 12 tuần siêu âm trai sau giờ lại gái rồi ạ 🥰

Mình cũng 2 bé trai mà ko có ý định kiếm bé gái nè 🤣🤣🤣

Google có các cách đó m.m tra rồi thử xem nè

nhả vía bé gái cho mom nào cần nhé

Nhả vía bé gái cho mom

nhả vía bé gái cho mom

Duyên thôi m ơi.