Mẹ dày kinh nghiệm đoán thử trai gái giùm e .

Từ hôm đc 18t đến nay gần 28t e chưa được đi khám lại, mẹ nào dày kinh nghiệm đoán trai gái giùm e xem...hihi mong con quá....cảm ơn các mẹ#tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

Mẹ dày kinh nghiệm đoán thử trai gái giùm e .
18 Các câu trả lời

hình dáng bụng ko nói lên giới tính thai nhi đâu mom ơi. Có đoán thì đoán mò thôi. Kiểu như hên trúng, xui trật mom ạ. Siêu âm còn sai lên sai xuống nữa là.. 😂

chắc e chờ bớt dịch hoặc tới ngày sanh luôn, chứ dịch dã đi lại bất tiện quá các m ơi....e cảm ơn các m nhiều

mình ko dám chắc nè.nhưng mình nhìn nghĩ là con trai nè m.đoán thôi.vì đường lông bụng giống mình nè

trc bụng mik ai cx bảo con trai là cái chắc nhưng cuối cùng gái á mom

siêu âm ms chính xác ak mom.hj . chúc mom thai kì khỏe mạnh

nhìn bụng là chỉ đoán mò thôi m ạ, siêu âm cho chắc

nhìn bụng mà biết thì em thành thần rồi mom..🤣🤣

nhìn bụng k đoán đc đâu m chỉ siêu âm mới biết

siêu âm mới rõ m ơi, nhìn bụng chỉ đoán mò thôi

siêu âm mới biết chính xác thôi mom