chị nào tư vấn giúp e

E và ck e cải nhau rồi mẹ ck đuổi e đi lúc 11h đêm và vào lúc đó e đau bụng đẻ e gọi mẹ ck e thì bả bỏ mặt e 1 mình ck e thì bỏ e xong rồi đi nhậu luôn bỏ e vượt cạn 1 mình mon ơi e phải làm sao tục hay mình tự nuôi con đây ạ

18 Các câu trả lời

Ui. Mk cũng có bố có mẹ...đi lấy ck chứ có phải đi lm ăn xin đâu mà bụng mang dạ chửa còn đuổi mk. 1 là k coi mk ra j 2 là k tôn trọng bme đẻ ra mk. Nhà ck như thế m đừng bao giờ tiếc tốt nhất là giải tán.đi lấy ck bme mk tổ chức ăn tiệc linh đình k phải để mk chịu thiệt như thế đâu. Sau này có com chắc nhà nó đuổi mẹ giữ con hay đuổi cả 2 mẹ con đều tội hết ý. Con thiếu bố chưa chắc đã khổ đâu ạ