mon ơi

Giờ e có bầu 20tuan rồi ck e thì nhậu mãi nhậu xong kiếm chuyện cải nhau rồi e bỏ đi cha mẹ ck nói e là bỏ e đi kiếm cưới cho mày vợ mới và có con vậy e là gì đây cha mẹ ck e nói nếu theo mẹ con e thì ổng bả từ nó và cái nó chọn là bỏ e lúc 12h mấy tối tới 7h15 tối ms ra dù mưa e cũng ngồi đợi nó và tn nó và đợi nó về mà giờ nó về sao e vẫn cảm giác gì đó khó tả lắm mấy mon cho e lời khuyên đi ạ

3 Các câu trả lời

Tôi cũng như bạn, cũng từng được yêu, từng nhiều lần cũng rơi nước mắt, hiện tại, vc tôi cũng có lúc to tiếng nhau, nhưng tôi nhận thấy bản thân mình dường như đã thay đổi, lúc xưa tôi hay giận là khóc , chờ khi chồng do dành mới chịu thôi, nhưng dần dần tôi không còn khóc nữa, mỗi lần ck tôi to tiếng, tôi giận lắm nhưng có kiem nen, nếu buồn bạn có thể cho phép mình buồn và im lặng, cứ để mọi thứ tư nhiên, người ta thương bạn sẽ biết bản thân họ có loi, im lặng ở đây không phải là bạn đang giận lẫy, mà một phần bạn đang học cách buông bỏ và mạnh mẽ hơn, cứ nghĩ rằng một ngày, anh ta ko còn thương bạn nữa thì dù bạn có chảy hết nước mắt cũng vô ích,

Cuộc đời nên biết quý trọng hiện tại và quý trọng chính mình, học cách buông bỏ những gì ko vui, hãy sống cho mình, cho con, thời buổi này, tiền không mua được HP, ty nếu vốn dĩ cho bạn dau khổ sao cứ phải chìm đắm trong nó vậy, thay vì vậy bạn cứ bỏ mặt, sống vui lên, mặc dù biết rất khổ nhưng cứ nghĩ thời gian sống của bạn có mãi mãi không mà phải cứ giận hờn nhau, đến khi cần thời gian để tìm niềm vui và sống vui vẻ thì không có nữa, hãy nhớ, tran trọng những gì ở hiện tại mình đang có, sức khỏe là tai sản quý giá nhất mà bạn đang may mắn được sở hữu rồi

Tôi không hiểu, bây giờ ngoài kia có biết bao nhiêu người đang dau tranh để dành giật sự sống, còn tại sao bạn phải phí thời gian cho những điều vô ích như vậy