chị nào tư vấn giúp e

E và ck e cải nhau rồi mẹ ck đuổi e đi lúc 11h đêm và vào lúc đó e đau bụng đẻ e gọi mẹ ck e thì bả bỏ mặt e 1 mình ck e thì bỏ e xong rồi đi nhậu luôn bỏ e vượt cạn 1 mình mon ơi e phải làm sao tục hay mình tự nuôi con đây ạ

18 Các câu trả lời

. về ngoại đi m, 1 mình nuôi con còn sướng hơn vừa nuôi con vừa hầu đám ng đó

Làm j làm bầu bì ts lúc sanh mà mẹ ck vs ck làm vậy thì quá đáng quá ik

CK như thế còn vấn vương làm gì ạ. Nuôi con 1 mk khéo còn sướg hơn

Còn tiếc gì nữa mom.vậy chưa đủ để vứt bỏ hả mạnh mẽ lên

Lúc mình cần họ nhất mà họ còn bỏ mình thì tiết làm gì nữa .

Bỏ đi mom ak. Lúc quan trọng nhất họ còn chẳng bên mình ý.

Tiếc j người như thế

Về nhà mẹ Đi m