bầu 26t

Có mẹ bầu nào có sản phẩm skincare cho da mặt an toàn ko ạ chỉ cho e với. E rất buồn khi nhìn vào trong gương các mẹ ạ ck thì ở xa mà tháng về 1 lần thấy mặt e vậy e sợ ck e nó bỏ e quá

9 Các câu trả lời

Dùng được nha chị. Không dùng các sản phẩm có BHA, phthalates hay retinol, acid salicylic, kem chống nắng thì dúng kcn vật lí. E dùng sữa rửa mặt Cetaphil dịu nhẹ em bé cũng dùng đc. Son của Cỏ mềm homelab. Mình xinh xắn vui tươi con cũng vui theo ạ

Em cũng tan nát hết cái mặt luôn nè M. Nhưng mọi người khuyên đừng dùng mỹ phẩm không tốt cho em bé. Nên em để vậy luôn. Giờ em 36 tuần rồi. Đợi sinh xong rồi tân trang lại. Cố Lên Mom ♥️

Sanh xong hết à m đừng dùng mỹ phẩm hk tốt cho con đâu Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/923089?d=android&ct=b&share=true

Sinh xong rồi dùng nha mom. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Sinh xong rồi dùng m.

Quan tâm

Qt