chị nào tư vấn giúp e

E và ck e cải nhau rồi mẹ ck đuổi e đi lúc 11h đêm và vào lúc đó e đau bụng đẻ e gọi mẹ ck e thì bả bỏ mặt e 1 mình ck e thì bỏ e xong rồi đi nhậu luôn bỏ e vượt cạn 1 mình mon ơi e phải làm sao tục hay mình tự nuôi con đây ạ

18 Các câu trả lời

Lúc người phụ nữ cần người thân bên cạnh nhất là lúc sinh nở. Thậm chí có thể nói, ai bên cạnh phụ nữ lúc sinh thì người đó là người thân. Vậy mà gđ ck như vậy thì không còn thân quen gì nữa m nhé. Mh ko biết m đúng hay sai, nhưng cho dù m có sai thì cũng không thể chấp nhận nổi lối hành xử đó của họ.