Que thử rụng trứng vạch dưới mờ hơn vạch trên là sao v các mom?

Vc e cưới đc 6 tháng do mới tiêm ngừa trc hôn nhân nên phải tránh thai. Hồi đầu tháng là đủ 6 tháng, lão ck hí hửng xông pha sau bn ngày chờ đợi. Nhưng đến hnay sau bn lần lâm trận và mấy cái que thử thai thì vẫn bặt vô âm tín. E tìm hiểu qan hệ ngày rụng trứng thì xác suất sẽ cao hơn nên có mua que về thử thì chỉ thấy hiện vạch đậm vạch mờ là sao v các mom ơi?

Que thử rụng trứng vạch dưới mờ hơn vạch trên là sao v các mom?
5 Các câu trả lời

Nếu que của mom có 2 vạch, vạch dưới mờ hơn vạch trên tức là thời điểm rụng trứng đang đến rất gần nha, nếu muốn có bé bi thì có thể qhe trong thời gian này là sẽ có khả năng mang thai cao nhất đó mom. mom với ck nghiên cứu cách quan hệ dễ thu thai, tư thế nào bách phát bách trúng với cách kê gối sau qhe để tinh trùng dễ thâm nhập nhất nhé.

Hi nghe là biết ck mom trông con dữ dằn lắm r. Theo như kết quả của mom, nếu kinh nguyệt của mom đều thì khoảng 1,2 ngày nữa là thời điểm rụng trứng đó mom. Từ đây đến đó mom nên nói ck hạn chế bia rượu, thuốc lá, cafe, thức đêm, mom cho ổng ăn hàu, tôm để tăng lượng tinh trùng thì sẽ dễ thụ thai hơn á. Chúc mom sớm có tin vui nè

Vs kết quả này thì còn 1,2 ngày nữa là trứng rụng đó mom, đến lúc đó qan hệ là bách phát bách trúng nha. Mom có thể thử qan hệ vs tư thế phía sau, mom nâng mông lên để ck từ từ đưa vào, tư thế này giúp tinh trùng vào sâu trong tử cung hơn thì cơ hội gặp trứng sẽ đc nhìu mà lượng tinh trùng ko bị thất thoát r ngoài nữa

mình không rõ đẩy bài cho mom

này mình k rõ, đẩy bài cho m