Tiêm phòng rubella lỡ có thai có nguy hiểm ko cm?

Tháng này e trễ kinh 4 ngày là e thử que liền, đúng thiệt là 2 vạch đỏ chói, đưa ra cho ông ck coi ổng tí tởn đi khoe khắp nhà. E thì hoang mang vì 2 tháng trc mới chích rubella, bsi dặn sau 3 tháng mới đc có thai. Các mom chỉ giúp e bây h phải làm sao vs? Có mom nào cũng như e mà sinh con khỏe mạnh ko ạ?

12 Các câu trả lời

Có thai sau khi tiêm ngừa rubella cũng ko phải hiếm đâu mom. Dù sao con đến vs mh cũng là 1 niềm vui nè, mom ko nên căng thẳng quá. Trc mắt là nên đi khám để kiểm tra thai đã vào tử cung chưa, r bsi sẽ tư vấn mom nên làm gì và dùng những thuốc gì. Tg đầu cần cẩn thận vì thai chưa ổn định. Mom nên nghỉ ngơi nhìu, tránh làm việc nặng, lên chế độ ăn nhìu chất dinh dưỡng cho mẹ và bé luôn nha

đi khám thì tham khảo thêm ý kiến bs thôi m. đã biết tiêm rồi thì nên phòng tránh chứ

chắc k sao đâu m.. nhiều m tiêm covid xong thì biết mang thai cũng k sao hết nè..

mom đừng quá lo lắng, nhiều trường hợp cũng như mom nhưng k sao hết á

này m thường xuyên thăm khám theo lịch hẹn của bác sĩ nè

cái này cần theo dõi mom ạ. ko nói trc dc điều gì

Phải thăm khám bác sĩ thường xuyên Mom ah

mom thử khám hỏi ý kiến bs cho chắc nè

mom đi khám và hỏi bs xem sao nha

mom đi khám hỏi bác sĩ nhé