Cho e hỏi thai chưa vào tử cung thử que có lên không?

E tức quá cm ạ. Bé e nhà mh hôm trc thử que thấy 2v, cả nhà ai cũn mừng, lo cho nó quấn quít lên v mà nó cứ thờ ơ kiểu thai còn mới nên chưa lo. Nhỏ e mh đó giờ tham công tiếc việc nên cứ đam đầu vào công việc suốt, cả nhà nói lắm nó mới chịu thả cho dính bầu. Bây giờ có bầu r kêu đi khám xem thai vào tử cung chưa thì nó nằng nặc nói thai vào r mới thử lên 2v chứ. Cm giải đáp giúp e thai chưa vào tử cung thử que có lên không ạ?

6 Các câu trả lời

Ôi b nên giải thích vs e bạn là 3 tháng đầu mang thai càng phải cẩn thận vì thai chưa ổn định. Nhất là đi lại nhìu vs tâm lý căng thẳng là nguy hiểm lắm nha. Còn chuyện que lên 2v thì thai đã vào tử cung r là ko đúng nha b. Vì que thử thai chỉ dựa vào nồng độ hcg trong nước tiểu để phát hiện có thai hay ko thôi. Cho nên dù thai chưa di chuyển vào tử cung nhưng nếu sử dụng que đúng thời điểm, đúng cách thì vẫn có thể lên 2 vạch nha b.

Nên khuyên e bạn đi khám nha. Vì lên 2 vạch phải đi SÂ mới biết thai đã vào tử cung chưa nha

m nên khuyên e đi khám nhé, vì thử que 2v cũng có nhiều trường hợp thai ngoài tử cung nè

thai ngoài thử que vẫn lên 2v m nhé.. có thai thì nên đi bv kiểm tra nè..

ko phải thai vào tử cung thì thử que lên 2v m nhé,

nên đi khám nha , khám sẽ rõ hơn