Có thai ngoài tử cung có kinh nguyệt không cm?

E hoang mang quá cm ơi. Tuần trc e có thử thai thấy 2v sau khi thả neo vs ck đc 2 tuần. Nhưng do bận nhìu việc nên e vẫn chưa đến phòng khám đc, vs nghĩ thai còn mới. Mà hồi tuần r e lại thấy ra máu, e nghĩ đó là máu báo thai nhưng sao nó ra cả tuần mà vẫn chưa hết, lại ra nhìu như máu kinh v. E bất an quá, e sợ có thai ngoài tử cung quá cm ơi #xinykiencacmom

4 Các câu trả lời

Ui cái này mom phải đi khám gấp mới biết đc nguyên nhân nha mom. Thường thì máu báo thai chỉ ra có 3-5 ngày thôi mà ra rất ít, ko nhìu như máu kinh đâu. Nếu mom thấy buồn nôn, tức ngực. Đau dữ dội ở một bên của bụng, xương chậu, vai hoặc cổ. Chóng mặt hoặc ngất xỉu thì đó là dấu hiệu của thai ngoài tử cung nha

bầu bị ra máu mà m bình tĩnh thế, để ra cả tuần luôn mới ngầu chứ.. ra máu kiểu đó khả năng sảy thai rồi nhé m.. máu báo chỉ ra 1-2 giọt hồng thôi nha..

Đi khám liền Mom chứ máu ra cả tuần vậy nguy hiểm đó

đi khám gấp nè mom để lâu vậy nguy hiểm lắm ạ