thai chết lưu thử que có lên 2v k cm ơi?

#cmtư vấn, #xinkinh nghiệm Số m lận đận, muộn đường ck, muộn cả đường con, tháng này thấy ng khác hẳn, lại ói nửa, ra tiệm thuốc mua que thử thấy 2v nên vội vào viện ktra mà chưa thấy thai trong tử cung. vốn m ha thấp cả thiếu máu nữa nên thể trang yếu, bsi dặn theo dõi thêm, 1 tuần nữa sa lại loại trừ thai ngoài tử cung và thai lưu, đau bụng, ra máu thì khám lại ngay. có dấu hiệu nào nhận biết thai lưu k cm nhỉ, dùng que thử thai tự ktra dc k, thai lưu thì có lên 2v như bthuong k nhỉ?

8 Các câu trả lời

mới có siêu âm chưa thấy đâu mom, mình thử que 2 vạch phải sau 2-3w siêu âm mới thấy mà hạ thấp với thiếu máu thì mom phải ăn uống đầy đủ chất vào , ăn các loại thịt nạc đỏ như thịt bò, thịt heo,gà , hải sản , các loại rau như súp lơ,rau bina vào , các loại quả như chuối,bơ, việt quất vào nữa. 2w nữa mom đi siêu âm lại để xem thai vào tổ chưa còn thai lưu thì nhiều người có dấu hiệu đau bụng,ra máu , nhiều người lại k mom nên đi kiểm tra xem thai vào tổ có tim và phôi là an toàn nha mom

thai lưu thì thử que vẫn lên 2v đấy vì hormone tky vẫn còn trong cơ thể, chưa thể giảm xuống mức bthuong ngay dc mà phải 2-3 tuần mới biến mất và âm tính trở lại nên chỉ dùng để nhận biết có bầu hay chưa chứ k thể theo dõi sự ptrien của thai nhi dc. mà chế đừng nghĩ tiêu cực quá, thể trạng yếu thì m chịu khó ăn uống, bsung tpham nhìu sắt, acid folic, canxi cũng đợ tụt ha nữa. đau bụng, ra máu thì đi khám liên như bsi dặn á

đi siêu âm mới biết m.. tự thử đc thì bv nó ế hết m ạ.. chắc con còn nhỏ nên chưa làm tổ thôi.. đừng lo lắng quá k tốt cho con đâu.. thoải mái tinh thần rồi 1-2w nữa đi khám lại m nhé..

thai còn nhỏ nên s.â chưa thấy đâu mom. mom chờ thêm 1đến2 tuần rồi s.â lại xem. mom đừng lo lắng quá.

thai lưu khi thử que vạch sẽ mờ m ạ thai lưu biểu hiện là ra máu bất thg

m thăm khám thg xuyên nhé ăn uống thật nhiều bsung sắt canxi folic

Mom nghe theo chỉ định bsi nha. Chúc mom và bé bình an

đẩy bài cho m