Các mom gợi ý giúp em cần chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai những gì ạ?

E tập đầu đc 28w rồi ạ. Bầu e là bé trai, e tính vài bữa nữa là đi mua đồ cho bé vì sợ vài tuần nữa bụng to đi ko nổi. Nhưng ko biết phải mua những gì và mua bao nhiu cho đủ đây. Mẹ e thì nói mua ít ít thôi vì bé mau lớn nên quần áo thì e ko mau nhìu chủ yếu là những vật dụng cần thiết cho bé thôi. Các mom gợi ý cho e mua đồ sơ sinh cho bé trai thì cần mua gì v ạ?

Các mom gợi ý giúp em cần chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai những gì ạ?
12 Các câu trả lời

28w tính ra còn gần 3 tháng nữa mom mới sinh thì lúc đó đang lạnh nên chọn combo sơ sinh mùa đông ý, có quần áo, chăn mền, khăn ủ, đồ dùng cho bé đủ cả luôn. Nhìu bé trong tháng lớn nhanh lắm, tăng gần 2 cân lận nên chỉ cần chục bộ cotton newborn thui, còn thì nhảy sz 3-6 k mua nhìu quá chật k mặc đến phí đi. quần áo thì cứ mua của bu, nous, lullaby mặc dễ chịu, mấy màu trung tính, xanh, xám vừa sạch vừa khỏe. Còn các đô dùng khác thì tùy đk kinh tế m sắm ntn, các shop có hết hàng nội, hàng ngoại đó

Mẹ mom nói đúng á, mấy cu cậu nhanh lớn lắm nên cỡ 1 tháng là hở bụng ngay. Quần áo thì mom mua khoảng 10 bộ, hồi lúc mh thì chỉ mua áo vì mh cho bé mặc tã rồi. Nón, vớ tay, vớ chân, khăn sữa, khăn lông mềm, miếng lót, bình sữa, sữa bột (phòng trường hợp sữa mom chưa về), rửa bình, rơ lưỡi, thau tắm bé, nước muối, dầu tràm, dầu gội, sữa tắm cho bé. Mh thấy bây h các shop thường bán theo combo đầy đủ hết á, mom có thể tham khảo thêm nha

Quần áo thì mua khoảng 10 bộ m ạ size 1 2 , bao tay bao chân, khăn sữa, khăn xô lớn3 cái, mũ 3 cái, tã dán cho trẻ ss, miếng lót vệ sinh cho bé, chậu nhỏ hai chiếc, 2 bình sữa size nhỏ, sữa bột, dầu tràm,nc muối sinh lí, chậu tắm cho bé, sữa tắm em bé

trẻ sơ sinh 3m đầu tăng cân nhanh lắm.. mua đồ thì vài bộ thôi nè m.. trên Youtube có chỉ nè, m lên xem cho lẹ..

giờ cũng mua được rồi đó mom mom ra shop mẹ và bé là có đầy đủ hết luôn á

m tham khảo thêm trên youtube nhé. chủ yêud mua vật dụng, đồ ít thôi m

trẻ e mơi sinh tăng cân nhanh ..m hạn chế mua để phí nhé

mom ra shop đồ sơ sinh là có sẵn danh sách luôn nè

m ra shop mẹ và bé có list sẵn m mua theo nè

mua ít thôi vì bé nhanh lớn lắm m ạ