Các mom gợi ý giúp em cần chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai những gì ạ?

E tập đầu đc 28w rồi ạ. Bầu e là bé trai, e tính vài bữa nữa là đi mua đồ cho bé vì sợ vài tuần nữa bụng to đi ko nổi. Nhưng ko biết phải mua những gì và mua bao nhiu cho đủ đây. Mẹ e thì nói mua ít ít thôi vì bé mau lớn nên quần áo thì e ko mau nhìu chủ yếu là những vật dụng cần thiết cho bé thôi. Các mom gợi ý cho e mua đồ sơ sinh cho bé trai thì cần mua gì v ạ?

Các mom gợi ý giúp em cần chuẩn bị đồ sơ sinh cho bé trai những gì ạ?
12 Các câu trả lời

mua ít thôi vì bé nhanh lớn lắm m ạ