Chuẩn bị đồ sơ sinh

Lần đầu chưa có kinh nghiệm các mẹ gợi ý cho e mua đồ sơ sinh cần thiết và tiết kiệm với ạ

8 Các câu trả lời

Bé nhà em gần 3 tháng. E có 1 số lời khuyên ạ Bé mới sinh thì đi tè, đi phân su rất nhiều lần trong ngày tầm mười mấy lần. Nếu sử dụng tả tam giác như ngày xưa thì giặt cực với cả mang cái này hay bị dơ những đồ khác khi bé đạp, rồi mỗi lần tè xong chưa thay kịp thì lạnh bé. Còn dùng miếng lót sơ sinh thì mua kèm tả vải dán kèm mà sau hai tháng thì hay bị tràn, rồi dơ, khi đó không dùng nữa. Nên sử dụng tả dán ngay từ đầu sẽ tiện hơn ạ. Bỉm thời bây giờ thiết kế hiện đại, mình thay thường xuyên bé cũng không bị hăm.

Trên youtube có các mom sắm và tư vấn nên mua gì, ko nên mua gì. Mom có thể tham khảo. Còn ko thì ra cửa hàng thì họ có sẵn danh sách, nhưng sẽ có nhiều thứ mình ko sử dụng. Tốt nhất mom tham khảo các mom khác trên youtube, nhất là các mom đã sinh rồi thì chính xác hơn các mom mới sắm để chuẩn bị sinh.

rất nhiều sản phẩm tốt cho bé nhưng tốt nhất mình nên lựa chọn và nghe tư vấn kỹ từ người bán 😁

mom ra cửa hàng mẹ và bé có đầy đủ nha mom, nói người ta lấy cho

3y ago

sợ ngta tư vấn nhiều cái k cần thiết tốn kém á mom

e thấy nay trọn gói cũng đầy đủ tương đối hết đó ạ

m vào youtube xem trc rồi ra cửa hàng lựa nhé

hóng ké hóng ké

m xem tren yutube