Cho e xin chút review về miếng lót sơ sinh đi ạ

E tập đầu làm mẹ ạ. Từ lúc mới mang thai là e đã nôn nóng muốn mua nhìu thứ cho con đến khi nhập cuộc thì mới biết có muôn vàn những món cho bé mà e ngộp luôn, ko biết món nào cần mua vs những món đó để làm gì nữa. E định hướng mua mấy cái cần thiết nhất trc là sữa mà ta nói cũn trăm ngàn loại sữa chứ ko ít ỏi gì. Vừa thoát khoải ma trận sữa thì e đang loay hoay vs cái loại tã bỉm. E thì tính cho con dùng tã 24/24 vì nhà neo người, e có thấy ngta bán miếng lót sơ sinh vừa mỏng thoáng cho con mặc cả ngày đỡ hâm hơn phải ko cm? Cm dùng loại gì cho e xin ít review vs ạ

Cho e xin chút review về miếng lót sơ sinh đi ạ
6 Các câu trả lời

Mh cũn cho bé dùng tã cả ngày nhưng chịu khó 2,3 tiếng thay cho con 1 lần, rửa sạch r lau khô, trv tới giờ con hơn 3 tháng mà chưa hâm lần nào. Mh dùng miếng lót sơ sinh huggies. Miếng lót thì giá sẽ thấp hơn tã nhưng vẫn có kết cấu lõi thấm hút siêu nhanh hơn 4 lần, nhanh chóng thấm hút mọi chất lỏng. Lõi bông được tăng cường độ thấm hút, giúp cho da bé luôn khô thoáng và khỏe mạnh.

Miếng lót sơ sinh Bobby oke đó mom, vì bề mặt rất mềm, nó có kem dưỡng vitamin E bổ sung trên bề mặt, chăm sóc dịu nhẹ cho làn da bé. Có rãnh rốn nữa để tránh cọ sát vô rốn của con tránh bị nhiễm trùng, giữ cho rốn của bé luôn khô ráo. Mà cũng có nhược điểm là phần bông bên trong miếng lót sơ sinh Bobby, dễ bị vón cục, nên cỡ 2 tiếng là nên ktra để thay mới

mới sinh con xì xoẹt nhiều dùng miếng dán đỡ tốn m ạ. bobby thì mềm với rẻ nhưng mình k thích mùi của bobby nên dùng có 2 bịch là thôi

Tháng đầu mình sài miếng lót của Huggies , 1 ngày 10 miếng. Tháng 3 bịch đó Mom

trước mh dùng Moony, mỏng, khô thoáng

mua tả dán xài tiện hơn m