Dùng tã dán hay miếng lót cho trẻ sơ sinh

Chào các mom, e chuẩn bị đi mua đồ cho bé, mà chưa biết nên mua tã dán hay miếng lót cho bé ạ, các mom tư vấn e với, e tập đầu chưa biết gì ạ#xin_ý_kiến #BẦU

14 Các câu trả lời

Mình dùng tã dán từ lúc đầu luôn mom ơi. Miếng lót rẻ hơn chút, nhưng mom phải mua thêm quần đóng tã, rồi phải giặt nữa. Lúc có em bé, bận lắm, ko có thời gian để giặt đâu, trừ khi mom có người thân giúp giặt thường xuyên. Ngoài ra, nếu bé hay cựa quậy thì dễ tràn ra ngoài lắm. Bé nhà mình dùng tã dán mà 1 vài lần còn tràn mà. Còn việc hăm đít hay không là do mình thôi. Cứ chăm bôi kem hăm mỗi lần thay tã + thay tã thường xuyên thì ko hăm đâu mom à.

tã dán nha mom, chứ miếng lót nó buê đuê lắm nhé, bé tè 1 phát là tràn lan ra giường gối đấy. Giặt cái bỉm lại lâu khô lắm. Tốn tiền, tốn thời gian, tốn công tốn sức mom ạ

E mua tả lót bobby 108 miếng đc tặng 9 cái tả dán. Ban ngày e dùng tả lót, ngày nào nhát thay tả e cho mang tả dán mặc vào ban đêm khuya dậy thì đút ti cho bú thôi

Trong tháng e dùng miếng lót ra tháng dùng tã dán mặc quần. Trong tháng con ị nhiều lần nên dùng miếng lót tiện hơn

mình thì dùng miến lót, do trong tháng bé xì xoẹt liên tục nếu dùng tả thì phí tiền lắm ạ

mua cả 2 luôn cho tiện á mom, ngày thì dùng miếng lót còn ban đêm dùng tã dán

Tã dán không cần giặt. Miếng lót dán thì vẫn giặt tã vải

minh thì ra tháng ms dùng tả dán sợ bé dg còn nhỏ hăm í m

cả 2 di m. moi thư ít. xong m thich dung cái nao tiện thi m mua

e dùng tã lót vì đeo bỉm sớm sợ bé đi hai hàng