Trẻ sơ sinh nên dùng tã nào hợp lí

E mua tã dán cho trẻ sơ sinh được ko ạ, sao nhiều người khuyên dùng miếng lót😑. E hoang mang quá, k biết chọn loại nào #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

17 Các câu trả lời

M mua 1 bịch miếng lót. Dùng hết chuyển qua tã dán hoặc tã quần. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Mình nghỉ nên mua tã dán sơ sinh cho bé sẽ tiện hơn á mom đứa đầu mình dùng miếng lót cực dữ lắm .dính tùm lum la phải giặt cực lắm mom

Vote dùng miếng lót nha mom ơi. Bé sơ sinh hay xì xoẹt ngày cũng phải gần chục miếng, dùng miếng lót tiết kiệm chứ tã dãn đau ví lắm

thấy cái nào hợp thì sài.tùy theo vào túi tiền của mình.miếng lót mình sử dụng cho con .với lót sản cho mình luôn.

dùng dk mà. tã dán bobby mềm ,bé mặc dễ chịu mà. nhưng mẹ mặc để ý. đừng cho tã chạm rốn của bé

miếng lót rẻ tiền hơn ạ. vì sinh con nhiều chi phí phải lo. tiết kiệm được cái nào hay cái đó

mình mua 2 bịch miếng lót, hết thì qua tả dán. ví mấy ngày đầu da co mn mềm quá k nỡ dùng tả dán

mình thấy con trai thì dùng tả dán, còn con gái nên dùng miếng lót cho thoáng khí ạ

đầu tiên mình dùng miếng lót, cỡ 1 tháng thì qua dùng tả dán. mình dùng của bobby

mình đẻ 2 đứa đều dùng tã dán Huggies chứ k dùng một miếng lót nào cả