Bầu 3 tháng có ăn được kim chi không?

E nghe nói là bầu nên kiêng ăn đồ muối chua, có chất gì đó k tốt cho sức khỏe. Mà tự dưng sáng nay dạo dạo thấy có bạn bán kim chi nhìn ngon quá, em lại thèm ăn. Các mẹ cho e hỏi là bầu 3 tháng ăn đc kim chi với đồ cay ko ạ? Bt e cũng trùm ăn cay, mà bầu phải kiêng cử ngán ngẩm quá trời.

2 Các câu trả lời

Mom ăn được đồ chua mà ít thôi nhé. 3 tháng đầu lâu lâu Mình cũng ăn một ít xong không còn thèm nữa . Mình cũng rất thích ăn cay nhưng mình ăn giảm cay từ từ như thế mình cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn, ko nên ép buộc bản thân quá mức sẽ làm Mom bị stress

Ăn vừa thôi Mom. Đừng nhìu quá nha