that mat

E tre kinh may ngay va thu ve len 2 vach roi .nhu di kham chua thay .bat si cung noi e co thai nhu chua vao tu cung zay mat bao lau thai moi vao dc

18 Các câu trả lời

Thai con nhỏ như hạt đậu no chua vao thanh tu cung tầm thai 6tuân là còn o gđoan sóm. 7tuan moi thay phôi. Ban dug non nóng wa. Tu tu siu âm lại... siu âm lại mak k thay ban nen di bv lớn siu âm đầu dò.. coi no nầm o ngoài hay o troq

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

Đợi thêm 1 tuần nữa đi khám lại M nhé. Chúc Mom như ý nha

Đợi thêm 1-2 tuần nữa siêu âm lại nha m

Đợi thêm 1-2 tuần r siêu âm mom

đợi 1 tuần đi kt lại nhé.

2 tuần nữa khám lại nha mom

đợi 1-2 tuần nua kham lại m

đợi 1-2 tuần siêu âm nha b

1đến 2t m