co thai

Mn cho e hoi nhu z la co chua e di kham ho bao trong tu cung chua co tui thai e hoang mang qua

co thai
5 Các câu trả lời

bạn đợi thêm nhé..thường xuyên thủ lại và ăn uống kỹ ti..đi nhẹ nói khẽ .thai mới cấn nên chưa làm tổ trong buồng tử cung nên bs sẽ chưa thấy túi ối..chúc bn sớm có tin vui nhé

Bạn đợi 2 tuan nua di kham lại. Sợ là con no chưa vao tu cug nên k thay phoi

Có rồi mom, nhưng thai chưa làm tổ, chờ 1-2 tuần nữa khám lại

Tt

.