kham thai 28t

May m oi cho e hoi la e moi kham thai ve .ebe van khoe bt nhung sau bs k kham tdtk ak .ma keu doi 32t moi kham ak va k chup hinh con cho e xem lun e co hoi thi noi thai lon nen k chup ak ..tai e mun nhin thay mat con e ak hi..may m co ai nhu e k ak .con e co 1040g ak co nho k ak

5 Các câu trả lời

M đi ktra chỗ khác xem

M chua làm tdtk lun ah

4y ago

Chua ak hom nay di kham tuong bs keu nhug k nghe noi j ht ho keu thag sau xuong nhin an sag de kham ak ...o bv me tre em ak

Tt