tam su cung cac me bau

cac mom oi cho mjh hoi ke tu khi mat kih den nay 10 ngay oy mjh thi que da len 2 vach nhug mjh di bs kham thi bs noi mjh chua co phat hien gi het co mom nao bjt tai sao k trl gjup mjh voi???

15 Các câu trả lời

đợi 2 tuần nữa khám lại mom.. chắc thai còn nhỏ chưa vào tử cung ý mà.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Doi 1tuan nua di sieu am lai ban nhe ,vi tuy theo co the cua m.n khac nhau nen ban sieu am som có thể thai chưa vao tu cung nen sieu am chua thay

Mình 18 ngày đi khám mới thấy phôi thai nè mom. Chăc ăn thì mom xét nghiệm nước tiểu nha

Còn nhỏ quá s.a đôi khi k thấy á mom

Có thể thai chưa vào tử cung bạn ạ

Tầm 2 tuần nữa đi khám lại m ạ

đợi thêm tuần nữa r thử lại m

Mom chờ 2 tuần nữa siêu âm lại

Bạn xét nghiệm máu thử coi

đợi 1 tùan sau ktra akji