Mọi người oi

E thử que lên vạch đậm vạch mờ. Máy nay e bị đau bụng với đau lưng. Giờ nó ra máu hồng hồng. Như vay thì e có phải hk đậu thai hk mọi người 😓

13 Các câu trả lời

Mình bầu cả 2 đứa đều k có máu báo. Nhưng m bị ra máu nâu hồi 6-7w. Đi khám đã doạ sảy rồi. Nên mom đi khám cho an tâm nha

Mình nghĩ bạn nên đi khám để bác sĩ kiểm tra,có thì bs tiêm thuốc dưỡng thai luôn

Có rồi đấy b máu hồng chắc là báo thai đấy, trễ kinh đi siêu âm là biết à b

1y ago

hk phải máu báo thai 😓😓 nay ra kinh luon r mom ạ. bùn lắm

Mình còn 7ng đến kỳ kinh tại sao sáng thử que 1v thôi cho e xin ý kiến

1y ago

1v có 2 khả năng. 1 là thử sớm nên que chưa báo vạch. 2 là k có thai mom ơi

Trễ kinh đi siêu âm đi mom. Máu hồng là máy báo thai nè mom

mom đi sâ thử xem,không thì đợi trễ kinh r thử que

e đi siu âm r. k thay túi thai. nay ra máu nâu mà nhiu nua

1y ago

za. chuc mom có thai kỳ khỏe mạnh

m trễ kinh chưa..nếu rồi thì m đi khám nha

trễ kinh rồi m đi siêu âm kiểm tra .

E xin via 2 vach cua mom bo bung thag nay voi nhe

1y ago

chuc mom som có đc tin vui je