Thử que 2 vạch, có dịch hơi hồng

Mọi người ơi cho mình hỏi xíu.Mình chưa có bé nào nên chưa có kinh nghiệm.Tối qua và sáng nay mình có thử que thì thấy 2 vạch, 1 vạch đậm 1 vạch nhạt hơn xíu nhưng lúc đi vệ sinh có thấy ra dịch nhờ nhờ hơi hồng, ko biết có sao ko ạ. Mấy hôm trước mình thấy đau lâm râm bụng dưới, nằm nghỉ thì đỡ đau hơn.Cảm ơn mọi người.

11 Các câu trả lời

Những lúc thế này bạn nên đi khám bác sĩ ý. Ý kiến của mọi người không chuẩn bằng kết luận của bác sĩ đâu. Đi sớm nhe bạn

5y ago

Ok cảm ơn mom

Mom đợi trễ kinh khoảng 2w khám nha mom

Là dấu hiệu co baby đó m

em cũng đang giống mom.

Mom nên đi khám nhé

Báo thai đấy mom

Kiểu báo thai í m

5y ago

Có m ạ. Ns chung là m mong thì có thể đi xét nghiệm cho chắc

tt

Tt