mong có thai

Em thử que 1 vạch đậm 1 vạch mờ. Vậy e có thai ko các mom. E có triệu chứng buồn nôn,nôn, tuột huyết áp,chóng mặt,đau lưng.

mong có thai
124 Các câu trả lời

chúc mừng mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1170035?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha 🥰, cảm ơn mom nhiều nè 🥰

có r nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

có r mom nhé.nhưng bsi nói với e 2 vach đậm thì siêu âm 9xác thai vào tử cung,còn 1 đậm 1 mờ thì mới ak

Dạ mấy cj cho e hỏi e có thai 5tuân những chưa có phôi thai với tim thai có s hk ạ

3y ago

5 tuần thì đã lj có phôi và tim thai.

hồi em thử cũng vạch mờ vạch đậm vầy nè... Chúc mừng chị nhé....

E chỉ sợ mừng hụt thôi à. Trong chờ gần 2 năm rồi các mom ạ

4y ago

K sao đâu khi có bầu thì hormone thay đổi nó mới lên hai vạch nhưg vì thai còn nhỏ nên hơi mờ e cũg hơn một năm trời mới có e bé đk

Chúc mừng mẹ nhé. Mẹ có rồi đấy, nhưng mới nên còn mờ.

Mình thử 2 lần đều như vậy.. Rồi ốm nghén đi siêu âm 6w

Có oy đó trước e thử cũg một vạch đậm một vạch nhạt