Trễ kinh 3 tuần thử que 2vach siêu âm khong thấy thai z thai nó có thể nằm ở đâu chứ đi siêu âm 2 la

Trễ kinh 3 tuần thử que 2 vạch siêu âm khong thấy thai z thai nó có thể nằm ở đâu chứ siêu âm 2 lần rồi

13 Các câu trả lời

e cũng z trễ kinh 3 tuần rồi mà siêu âm lần đầu ko thấy đi lần 2 mờ thôi ko rõ cũng ko biết mấy tuần luôn

M thử máu x chắc chắn có thai không. Có mà siêu âm bụng vẫn không thấy thì phải siêu âm đầu dò thôi

Mom đợi thêm 1-2 tuần nữa đi sa lại nha. Có thể bé đang di chuyển về tổ đó

Đợ 1-2 tuần nữa siêu âm lại. Ko thấy nữ thì thử máu xem thực sự có thai ko

e cũng giống như chị vậy á,,siêu âm lần thứ 4 mới thấy thai trong tử cung

6mo ago

em cũng trễ 3 tuần siêu âm thấy thai mà thai mới 4 tuần vậy ạ

Mom nên thử máu và SÂ đầu dò. SÂ bụng khó thấy hơn mom ạ

mk thì trễ kinh 1 tuần đi sâ đầu dò dễ thấy hơn

e nghĩ mom nên đợi 1-2 tuần nữa đi sa lại ạ

Mom siêu âm đầu dò xem sao ạ

siêu âm đầu dò ấy mom