thai nhi

E thử que 2 lần thì đều 2 vạch , trễ kinh 5 ngày ,đi siêu âm thì k thấy thai trong tử cung , có khi nào e khám sớm k ạ cho e chút kinh nghiệm vs ạ ?

47 Các câu trả lời

Khi trc trể 6 ngày sieu am cũng k thay j.thử máu có thai.trể khoảng 2 tuan sieu âm thay thai đó m ak

5y ago

Chưa thấy thôi.đừng lo wak.lo wak thì đi xet ngiem máu ak .cũng rẻ mk nhanh nữa.giai đoạn đầu hạn chế sieu âm đầu dò.nếu thử que 2 v đậm thì cứ yên tâm đợi 1,2 tuần nữa siêu âm lại nha m

Bạn hãy kiên nhẫn nha ❤️ 1 hoặc 2 tuần nữa tới bác sĩ khám lại đi ạ 🍀😊

Hồi mình bàu khám thai cũng chưa vô tử cung nè, m theo lịch hen bs cho an tâm nhea

Hồi đó mk trễ 4 ngày xong đi siêu âm cái thai đã đc hơn 4tuần rui

Mình trễ 10 ngày ms đi siêu âm. Chắc mom đi siêu âm sớm quá r

Mh thường thấy trễ 10-15 ngày mới thấy trên hình ảnh đó mom

mình trễ 4 ngày đi siêu âm đầu dò đã thấy rùi nha b

Đợi mấy ngày nữa đi sâ lại coi sao m ạ, nhiều khi dtg đó

Trễ 5 ngày thai vẫn non lắm . Để 1-2 rồi đi khám lại mom

Ít bữa khám lại mon ơi. Mới nên chưa vô tử cung oh