Lúc nào đi siêu âm xem thai vào tử cũng hay chưa?

Em bị đa nang, đã kết hôn 2 năm. Tuần trước trễ kinh 7 ngày thử thai 1 vạch đậm. Hôm nay, trễ kinh 15 ngày: thử thai 2 vạch như hình. Giờ e đi siêu âm xem thai bám tử cung được chưa hay chờ thêm ạ. Vk ck em hóng quá, sợ tin thai giả @@

Lúc nào đi siêu âm xem thai vào tử cũng hay chưa?
15 Các câu trả lời

da nang buồng trứng phải đùng nội tiết nha mom mình đây da nang lần đầu có thai ko dùng nội tiết đến 8tuần thai lưu. lần này có thai lại dùng nội tiết trộm vía nay được 28tuần mấy ngày rồi mong cán dích thành công và mẹ tròn con vuông thôi. 😀

bây h đi siêu âm là đc rồi đó mom, loại bỏ trường hợp thai ngoài tử cung. nếu mom thấy ko đau bụng thì đợi 1 tuần nữa rồi đi cho chắc là thai đã vào tổ nha

E chuc mung mom nhe ... e cug bi da nag buong trung tha ca nam nay roi ko co ... gio mong con qua . Thanh tam xin via 2 vach cua mom bo bung mhr

2 vạch đỏ chót vậy là 100% rồi mom chúc mừng vc nha 2 tuần nữa mom đi siêu âm sẽ thấy nha

cảm ơn m.n. e đi khám rồi. bsi bảo có 1 túi thai trong tử cung. hẹn 2 tuần sau tái khám 😄

m đi siêu âm là được rồi nè m. 2 vạch rõ vậy thì 100% rồi m nè

có rồi đấy chúc mừng mom

chúc mừng m nhé

giờ dc rồi đó mom

có roi nha chuc mung m