Thai chưa trong lòng tử cung

Các Mom cho em hỏi. Em trễ kinh 2 tuần rồi ạ. Kinh em cũng không đều. Thử que thì lên 2 vạch. Nay đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy thai trong lòng tử cung. Có Mom nào biết sao không ạ ? Em lo quá !!!

9 Các câu trả lời

Đợi 1 2 tuan nữa đi khám lại xem sao m Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Doi 2 tuan nua di m. Luc trc minh cung z. Doi 2 tuan sieu am lai bac si moi ns vao tu cung r

Đợi thêm 1-2 tuần nữa r siêu âm lại M nhé

m nghỉ ngơi, chờ 2-3t sau siêu âm lại

chờ 1 tuần nữa c đi siêu âm lại

Đợi thời gian nữa đi siêu âm nha m

Mấy tuần sau siêu âm lại m

Đợi đi

.