Tư vấn giúp e những loại trái cây mẹ sau sinh không nên ăn

E sinh thường đc 1 tháng r, do tình hình dịch nên dù muốn hay ko thì e vẫn phải ở trong nhà 24/24 suốt 1 tháng qua. Ăn uống thì đã có ngoại vs mẹ e lo nên e ko sợ vạ miệng ăn phải đồ ko đảm bảo. Hqa xem tin tức có qay tới vựa sầu riêng làm e nổi cơn thèm. Tính alo cho ck chiều xách về cho e 1 trái, gần chỗ làm ổng là mối sầu riêng nhà e đó giờ mà. Ko biết e đã ăn đc sầu riêng chưa v các mom?

Tư vấn giúp e những loại trái cây mẹ sau sinh không nên ăn
11 Các câu trả lời

Khoan ăn nhé chị, còn hơi sớm để ăn món này. sầu riêng nóng lắm dễ nóng trong người, khó tiêu. Giờ ưu tiên các món trái cây ít đường và giải nhiệt, ăn ngay sau khi gọt vỏ, hạn chế để trong tủ lạnh quá lâu. Mấy trái như nhãn, vải cũng cần kiêng luôn. Dang cho con bú nên chế độ ăn cần đa dạng và dinh dưỡng, cẩn thận nha mom