Mới sinh ăn sầu riêng được không?

E là con nghiện sầu riêng các chị ơi e có thể ăn hết 1 trái 2kg 1 lúc :))) khi bầu thèm quá mà lâu lâu chỉ chấm mút tí chứ nghe nói nóng quá k tốt, giờ sinh xong mới từ viện về đi ngang mấy xe sr ngoài đưgờn lại thèm quá nhờ ck mua về mà thiệt là ngửi mùi thôi chưa dám khui ra, k biết ăn có đc k. E sinh thường nên 3 ngày là bs cho về luôn, trộm vía mẹ con cũng ổn nên k biết ăn sr có đc k a

Mới sinh ăn sầu riêng được không?
9 Các câu trả lời

Bắt tay với mom luôn, hồi đó mình cũng tò mò mẹ sau sinh ăn sầu riêng được không vì đã nhịn khi có bầu rồi thèm chết luôn chứ. Nhưng k nên ăn mom ơi vì nóng và đường cao, ảnh hưởng cả mẹ lẫn bé luôn. Ráng thêm khi nào dứt sữa cho bé hoặc khi bé đủ 6 tháng thì ăn đc nè mom. Giờ mới sinh xong người còn yếu có khi giờ mom k thấy ảnh hưởng đâu nhưng lâu dài nó hại thì khổ

Mh cũn sinh thường, lúc ở viện bsi nói sinh thường nên ko cần kiêng cữ. Nhưng mh vẫn kiêng 1 số món để đảm bảo sức khỏe vs sữa cho con. Nhất là sầu riêng, món mh ghiền nhất, nhưng vì con mh phải cai nghiện. Nó có lượng đường cao, ăn nhìu dễ bị tăng cân vs đường tăng, mà mùi của nó của ảnh hưởng đến sữa mẹ r bé dễ bỏ bú lắm

Nó béo và ngọt lắm mom, từ từ mom ăn nha

sầu riêng nóng lắm m, m nên kiêng đã nè

ăn ít chắc ko sao, mọi khi em vẫn ăn :)

ăn nhiều sầu riêng gây mất sữa á m..

sầu riêng nóng lắm mom nên cử nhé

Kiêng đc 6th là tốt nhất Mom nha

k nên ăn m ak